Chính sách đặt cọc giữ hàng tại Tín Đồ Tai Nghe

Tín Đồ Tai Nghe triển khai mô hình đặt cọc giữ sản phẩm để phục vụ những trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, nhưng vì lí do khách quan nào đó chưa lấy được sản phẩm.

Quy trình đặt cọc sản phẩm:

Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm tại Tín Đồ Tai Nghe

Bước 2: Quý khách chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt để đặt cọc lấy sản phẩm trong thời gian thỏa thuận.

 

1. TRƯỜNG HỢP SẢN PHẨM ĐÃ CÓ SẴN TẠI CỬA HÀNG:

Quý khách đặt cọc 100,000 VNĐ - 500,000 VNĐ để giữ sản phẩm. Nếu Quý khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác thì được phép giữ sản phẩm tối đa trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt cọc. Tiền đặt cọc giữ máy sẽ không hoàn lại.
Trong trường hợp Quý khách không mua hoặc đổi máy khác, tiền đặt cọc có thể được quy đổi sang mua các linh phụ kiện khác.


2. TRƯỜNG HỢP SẢN PHẨM KHÔNG CÓ SẴN TẠI CỬA HÀNG:

Sản phẩm đặt cọc là hàng new hoặc like new, Quý khách sẽ đặt cọc 100,000 VNĐ - 500,000 VNĐ. Sau số ngày đã thoả thuận nếu cửa hàng không có sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của Quý khách, cửa hàng sẽ hoàn lại giá trị tiền đã đặt cọc. Nếu cửa hàng chuẩn bị được sản phẩm theo yêu cầu mà Quý khách không mua hoặc không chuyển sang sản phẩm khác thì sẽ không được hoàn tiền đặt cọc.


3. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM LINH PHỤ KIỆN CÓ SẴN TẠI CỦA HÀNG:

Đối với sản phẩm linh, phụ kiện quý khách đặt cọc 100,000 VNĐ để giữ sản phẩm trong vòng 3 ngày. Hết 3 ngày, tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu Quý khách hàng không mua linh, phụ kiện do cửa hàng cung cấp.

Thu gọn