Tai nghe Oppo Enco Buds: Tai nghe tầm trung nhỏ gọn, pin trâu độ trễ thấp phù hợp với sinh viên

Tai nghe Oppo Enco Buds: Tai nghe tầm trung nhỏ gọn, pin trâu độ trễ thấp phù hợp với sinh viên

Wu Yi
Thứ Ba, 10/10/2023
Nội dung bài viết

OPPO Enco Buds là một sản phẩm tai nghe true wireless tầm trung.Sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 mới nhất, thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, cung cấp cảm giác đeo thoải mái và thời lượng pin lên tới 24 khi đi kèm hộp sạc

1. Thiết kế

OPPO Enco Buds là một chiếc tai nghe nổi bật của hãng OPPO. Với thiết kế nhỏ gọn và hộp sạc sử dụng cổng USB-C, sản phẩm này thuận tiện cho việc mang đi và sạc lại. Kích thước nhỏ giúp tai nghe lọt sâu vào khuôn tai và đảm bảo cách âm hiệu quả. Bên cạnh đó, phần tai nghe ép vào tai được thiết kế thon gọn và mượt mà, giúp người dùng cảm thấy thoải mái ngay cả sau thời gian dài sử dụng.

2. Thời Lượng Pin

OPPO Enco Buds có thời lượng pin trên tai nghe lên đến 6 giờ và kèm theo thêm 18 giờ từ hộp sạc, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều ngày.

Chiếc Oppo enco bus mình đã sử dụng 3 năm đến nay vẫn có thể nghe liên tục trong vòng 5 giờ mà không cần bỏ vào dock sạc.

3. Âm Thanh Khi trải nghiệm

OPPO Enco Buds tạo ra âm thanh ấm áp và mạnh mẽ với bass mạnh mẽ, trong khi mid và treble ở mức trung bình.

 

4. Chế Độ GAME MODE

Dành cho những người yêu thích chơi game, OPPO Enco Buds cung cấp hai chế độ là Normal và Game Mode. Chế độ Game Mode giúp giảm độ trễ âm thanh khi chơi game, đặc biệt là khi có mạng tốt, tạo ra trải nghiệm chơi game tốt hơn khi độ trễ có thể giảm xuống chỉ còn 80ms.

5. Kết

OPPO Enco Buds có công nghệ Open-Up to Connect, tức là khi mở nắp hộp sạc, nó sẽ tự động kết nối với các điện thoại của hãng Oppo, và còn có cả pop-up trên màn hình tương tự như khi kết nối tai nghe airpods với điện thoại iphone.

Tai nghe cũng có khả năng chống nước IP54, chống nước và mồ hôi, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như chạy bộ và đạp xe.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn