Marshall Motif II ANC đã lên kệ, có gì khác biệt so với đời đầu???

Marshall Motif II ANC đã lên kệ, có gì khác biệt so với đời đầu???

Thắng Nguyễn
Thứ Sáu, 29/09/2023
Nội dung bài viết

Ngày 12 tháng 9 này, Marshall chính thức ra mắt đời tiếp theo của mẫu tai nghe chống ồn chủ động Motif ANC sau 3 năm chờ đợi. Kiểu dáng không có gì thay đổi quá nhiều, vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế đậm chất Rock, nhỏ gọn nhưng có thời lượng pin cải thiện hơn trước.

Thiết kế của Marshall Motif 2 ANC

Thiết kế của Motif 2 ANC được dựa trên người đàn anh cho nên thoạt nhìn sẽ không có gì khác biệt từ kích thước đến tông màu, ngoài các đường vân và logo Marshall. 70% chất liệu của tai nghe Marshall Motif 2 ANC được lấy từ nhựa sinh hoạt tái chế, bao gồm các thiết bị điện tử đã qua sử dụng, vỏ chai và vỏ đèn ô tô. Lớp ngoài hộp sạc được thiết kế dạng hiệu ứng vân da tương tự như các mẫu loa và amply đã làm nên thương hiệu của Marshall. Điều này giúp hộp sạc có khả năng chống trầy xước và đồng thời có độ bám tay tốt hơn.

Phần chân sạc của tai nghe đã được làm thành những hình tròn vàng đồng thay vì màu đen như đời 1, thay đổi nhỏ nhưng giúp tai nghe có thêm điểm nhấn tạo nên sự độc đáo của tai nghe Marshall.

Hộp sạc của Motif 2 ANC được xếp hạng IPX4 còn tai nghe được đánh giá là chuẩn IPX5 giúp tránh được mưa nhỏ hay mồ hôi.

Thời lượng pin được cải thiện

Marshall Motif 2 ANC có thời lượng pin tương đối ấn tượng với 9 tiếng nghe liên tục ( 6 tiếng nếu bật ANC) thêm hộp sạc thì tổng thời gian có thể sử dụng là gần 40 tiếng. Chỉ cần sạc 1,5 tiếng là đầy pin và nếu sử dụng sạc không dây sẽ lâu hơn 1 chút, nếu vội vã bạn chỉ cần 15p sạc là có thể dùng được hơn 1 tiếng.

Kết nối và chống ồn ANC

Bluetooth 5.3 hỗ trợ kết nối Low Energy (LE), công nghệ tiên tiến đời mới này mang đến âm thanh chất lượng cao hơn, đồng thời tăng phạm vi kết nối và cải thiện độ trễ âm thanh khi xem video. 

Marshall cũng công bố rằng Motif II ANC cũng cải thiện chống ồn và chất âm hơn hẳn so với đời trước. Nhưng để có cái nhìn khách quan hơn thì tác giả cần trải nghiệm để đưa ra đánh giá. Giá bán của Marshall Motif 2 ANC tại Việt Nam là 5,190,000vnđ.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn