Tai nghe SONY WF-C700N: Phiên bản nâng cấp chống ồn chủ động của WF-C500

Tai nghe SONY WF-C700N: Phiên bản nâng cấp chống ồn chủ động của WF-C500

Thắng Nguyễn
Thứ Tư, 19/04/2023
Nội dung bài viết

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, Sony cuối cùng cũng đã chính thức công bố chiếc tai nghe không dây mới nhất của mình - WF-C700N. Đây là phiên bản kế nhiệm của tai nghe WF-C500, hứa hẹn nhiều cải tiến đáng chú ý từ thiết kế cho đến tính năng.

Thiết kế thoải mái và nhẹ nhàng hơn


WF-C700N được cải tiến dựa trên WF-C500 với thiết kế thoải mái hơn và phù hợp với hầu hết người dùng nhờ lớp vỏ nhẹ hơn 37% và kích thước nhỏ hơn 38% so với "người tiền nhiệm". Nhờ vào sự cải tiến này, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Ngoài ra, WF-C700N còn có khả năng chống nước IPX4, giúp bảo vệ tai nghe khỏi những tác động của nước.

Tính năng chống ồn chủ động cao cấp (ANC) và chế độ Transparency


Bên cạnh đó, tai nghe WF-C700N còn được trang bị tính năng chống ồn chủ động cao cấp (ANC), giúp người dùng tận hưởng không gian âm thanh trong lành và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Đồng thời, chế độ Transparency cho phép người dùng nghe được âm thanh bên ngoài, giúp họ luôn cảm thấy an toàn và linh hoạt trong mọi tình huống.

Kết nối Bluetooth Đa điểm


WF-C700N hỗ trợ kết nối Bluetooth Đa điểm, giúp người dùng kết nối đồng thời với hai thiết bị, tiện lợi cho việc chuyển đổi giữa các thiết bị. Tuy nhiên, Sony lưu ý rằng tính năng Bluetooth Đa điểm sẽ chỉ khả dụng vào mùa hè này sau khi hãng phát hành bản cập nhật phần mềm cho chiếc tai nghe.

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn