Apple sẽ cho ra sản phẩm công nghệ nào trong sự kiện tháng 9 sắp tới? Liệu có sản phẩm Airpod Max 2 ?

Apple sẽ cho ra sản phẩm công nghệ nào trong sự kiện tháng 9 sắp tới? Liệu có sản phẩm Airpod Max 2 ?

Thắng Nguyễn
Thứ Năm, 31/08/2023
Nội dung bài viết

Ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện này sẽ được phát sóng online vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9, lúc 10 giờ sáng theo giờ PT hay vào lúc 0 giờ sáng ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Theo dự kiến, sự kiện sẽ được ghi hình trước với sự có mặt của giới báo chí tại Apple Park. Khẩu hiệu của sự kiện lần này là “Wonderlust” và dựa trên thiết kế tùy chỉnh trên logo Apple mới.

sự kiện Apple

Dòng điện thoại mới - Iphone 15

Năm nay chúng ta không được nhìn thấy những hình ảnh được leak ra nhưng mẫu Iphone 14 nữa, lần này có vẻ Apple đã giữ khá kín về hình ảnh của những mẫu Iphone 15. Nhưng theo 1 vài nguồn tin khá uy tín thì Apple sẽ cho ra mắt Iphone 15 bản thường và bản plus sẽ có 5 màu như bên dưới, bản pro và ultra sẽ chỉ có 4 màu khá mới so với những đời Iphone cũ - Trắng, xám, xám đen và xanh nước biển. Về màn hình, các mẫu iPhone 15 vẫn giữ nguyên kích thước so với model tiền nhiệm khi có 2 chiếc mang màn hình 6,1 inch và 2 sản phẩm kích thước lớn 6,7 inch. Nhiều khả năng "tai thỏ"  trước đây sẽ được thay thế bởi "Dynamic Island"  trên toàn bộ sản phẩm Iphone 15 thay vì chỉ là Iphone 14 pro như trước đây.

Ngoài ra còn một vài đồn đoán rằng, những mẫu sản phẩm mới của Apple đều sẽ được thay thế từ cổng lightning thì cổng USB-C, tuy nhiên thông tin này còn chưa được kiếm chứng nên chúng ta sẽ phải đợi cho gần đến ngày diễn ra sự kiện có thể sẽ có những bức ảnh trực quan hơn về Iphone 15.  Dân cư mạng còn đồn đoán rằng,iPhone 15 Ultra sẽ có cổng sạc type C Magic Port, kích hoạt bằng cách nhấn giữ Dynamic Island. Iphone 15 Có thể là hình ảnh về điện thoại, thiết bị phát âm thanh kỹ thuật số và văn bảnCó thể là hình ảnh về điện thoại, thiết bị phát âm thanh kỹ thuật số và văn bản cho biết 'X Magic Port Active Press and Hold for Magic Port MON 6 Calendar FaceTime étv Mail Notes Photos Camera útv News TV Reminders Podcasts Clock Maps Health Podcasts App Store Wallet Settings'

Ngoài ra, người dùng có thể kỳ vọng vào những sản phẩm mới ra mắt cùng sân khấu gồm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9Watch Ultra 2. Dự kiến còn có iPad Mini thế hệ tiếp theo và một phiên bản tai nghe AirPods Lite (rút gọn) đã đồn thổi từ lâu. Các nguồn tin rò rỉ cũng không loại trừ sẽ xuất hiện mẫu Apple Earpods mới được trang bị cổng USB-C thay thế cho phiên bản cổng Lightning truyền thống. Ngoài phần cứng, Apple cũng thường công bố thời gian ra mắt chính thức của hệ điều hành cho thiết bị. Năm nay sẽ là iOS 17, iPadOS 17 và watchOS 10. Mọi năm, iOS và watchOS sẽ có bản chính thức chỉ ít ngày sau khi sự kiện, còn iPadOS sẽ chậm hơn. Phiên bản nâng cấp của tvOS và phần mềm cho loa thông minh HomePod cũng có thể được công bố.

Còn với anh em mong chờ sự ra mắt của dòng tai nghe headphone Airpod Max 2 thì có thể phải chờ đợi thêm 1 năm nữa vì lần này Apple sẽ không có thông tin gì về chiếc tai nghe này cả. Mong đợi rằng sau 3 năm thì Apple có đủ thời gian để nâng cấp để quay trở lại thống trị về dòng tai nghe chống ồn.

 

 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn