QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Headphones và QuietComfort Ultra Earbuds là bộ 3 sản phẩm cao cấp mới được BOSE cho ra mắt.

QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Headphones và QuietComfort Ultra Earbuds là bộ 3 sản phẩm cao cấp mới được BOSE cho ra mắt.

Thắng Nguyễn
Thứ Sáu, 22/09/2023
Nội dung bài viết

Năm nay, Bose tiếp tục cho ra mắt bộ 3 siêu phẩm chống ồn QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Headphones và QuietComfort Ultra Earbuds để cạnh tranh với những tai nghe chống ồn hàng đầu đến từ các hãng khác như SONY, Sennheiser, Jabra. Với giá lần lượt là $429, $349 và $299, được biết, 3 mẫu tai nghe mới này sẽ thay thế cho Noise Cancelling Headphones 700, QuietComfort 45 và QuietComfort Earbuds II.

tín đồ tai nghe bose

QuietComfort Ultra Headphones

QuietComfort Ultra Headphones là tai nghe đầu bảng được thiết kế với vật liệu cao cấp, có thể gấp gọn. Tai nghe QCUH sẽ được trang bị chipset bluetooth mới hơn, cùng những cải tiến mạnh mẽ về khả năng chống ồn, có chức năng Bose Aware Mode để nghe âm thanh từ môi trường cùng ActiveSense, chất lượng cuộc gọi cũng được hứa hẹn sẽ tốt hơn tai nghe đầu bảng tiền nhiệm, sử dụng microphone beamform-array để thu và lọc âm thanh của người nói trong không gian 360 độ.

tín đồ tai nghe bose

Tai nghe sẽ có thời gian sử dụng 24 tiếng , nếu bật Immersive Audio để nghe âm thanh vòm thì pin sẽ được 18 tiếng, không mấy ấn tượng lắm khi các tai nghe headphones hiện nay đều có dung lượng pin hơn  30 tiếng. Âm lượng và các chức năng sẽ được điều khiển bằng cảm ứng chạm và trượt (slider). Phụ kiện đi kèm sẽ  bị cắt giảm USB-C, nhưng có jack analog 2.5mm – 3.5mm.

QuietComfort Headphones

QuietComfort Headphones có ngoại hình tương tự như thế hệ trước, có thêm màu xanh lá cây, với firmware được cải tiến, cho phép người dùng có thể bật/tắt chức năng chống ồn trong app, thay vì phải dùng phím vật lý như trên QC45. Thời lượng pin vẫn là 24h không thay đổi. 

tín đồ tai nghe bose

QuietComfort Ultra Earbuds

Thiết kế của Ultra Earbud cũng đã được làm mới để kết hợp cách xử lý kim loại mới mang lại kiểu dáng đẹp hơn, sang trọng hơn. Dải ổn định của tai nghe cũng có tính năng cải tiến, vừa khít với nhau trên tai nghe để giúp đảm bảo chúng được gắn chính xác, mang lại sự thoải mái, ổn định và hiệu suất tối ưu.

 tín đồ tai nghe bose

 

Tai nghe Ultra được đánh giá với thời lượng pin lên đến 4 giờ khi sử dụng chế độ Immersive Audio và 6 giờ khi tắt chế độ này. Tai nghe vẫn cung cấp tính năng chặn tiếng ồn (ANC), điều khiển bằng cảm ứng và được đánh giá về khả năng chống nước IPX4. Sử dụng chipset bluetooth mới đến từ Snap Dragon cho một tốc độ kết nối và ổn định. Tai nghe cũng hỗ trợ chuẩn codec Aptx cùng với AAC và SBC. 

 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn