06 điểm cần lưu ý khi mua điện thoại Sony Xperia 1 mark 3 Docomo xách tay Nhật Bản

06 điểm cần lưu ý khi mua điện thoại Sony Xperia 1 mark 3 Docomo xách tay Nhật Bản

Wu Yi
Thứ Ba, 03/10/2023
Nội dung bài viết

06 điểm cần lưu ý khi mua Xperia 1 mark 3 Docomo xách tay Nhật

Giới thiệu

Ngày 12/07 Sony chính thức giới thiệu Xperia 1 Mark III tại thị trường Việt Nam. Nhưng phải tận tới 1/9 thì chúng ta mới biết giá chính hãng tại VN là 35 triệu. Quả thật nhìn mức giá cũng phải khiến những fan Sony ngơ ngác, nhất là đối với người ngèo như mình thì lại càng hoang mang.


 

Và sau đó Xperia 1 iii bản docomo xuất hiện như một anh hùng giải cứu các fan Sony. Khi mức giá bản này chỉ đang được bán tầm khoảng 20tr mà thôi. Mức giá này mình tham khảo tại Tín Đồ Sony nha anh em.

Và sau đây mình xin điểm qua 6 điểm cần lưu ý đối với ae chuẩn bị mua chiếc Xperia 1 iii Docomo này nhé!

1. Ngoại hình

Bản docomo ae sẽ thấy có logo nhà mạng ở mặt đằng sau lưng nhé.

Đối với bản xách tay chúng ta sẽ có thêm lựa chọn màu sắc nữa đó là màu xám khói, trend thời thượng năm nay.

Còn đối với hãng Sony Việt Nam chúng ta chỉ có phân phối 2 màu sắc là đen và tím ở thị trường Việt Nam mà thôi.

2. Mức giá

Giá bản xách tay mạng docomo mình thấy cực thơm chỉ khoảng 20tr mà thôi, còn giá chính hãng đang được Sony bán là 35tr. Rẻ hơn tới khoảng 40%. Một mức giá thực sự làm anh em đam mê Sony sẽ phải cân nhắc!

Giá Xperia 1 mark 3 đang được bán tại Tín Đồ Sony với mức giá khoảng 20tr.

3. Phụ Kiện

Phụ Kiện đi kèm xperia 1 iii bản docomo chỉ bao gồm máy và máy. Cộng thêm đống giấy tờ để cho ae luyện đọc tiếng Nhật. Thế nên ae mua Xperia 1 iii thì hãy nhớ trang bị cho mình thêm bộ sạc nhanh cáp type C. Anh em cũng nên mua sạc nhanh để tận dụng khả năng sạc nhanh của máy nhé và nếu có điều kiện ae mua luôn đế sạc không dây về sạc cho PHÊ.

4. Chính sách Bảo Hành

Anh em sẽ chỉ có bảo hành tại cửa hàng mua mà thôi, thế nên hãy tìm chỗ uy tín mà trao niềm tin.

5. Mạng di động

Bản mạng docomo sẽ chỉ có 1 khe sim và 1 khe lắp thẻ nhớ thôi nhé ae. Thay vì bản quốc tế là 2 sim. Cái này cũng là 1 lưu ý cho ae nào sắp mua nhé.

Còn về sóng sánh mạng thì trong các bản nhà mạng gồm Docomo, Au hay Softbank thìđiện thoại mạng Docomo luôn cho sóng khỏe và ổn định nhất.

6. Ứng dụng

Với 1 chiếc điện thoại Xperia bán ra thì sẽ có các app bên thứ 3. Còn với bản của nhà mạng Docomo thì sẽ có thêm app của nhà mạng nữa nhé.

Các app nhà mạng này có thể xóa được, nhưng cũng có thể không xóa được. Anh nên hãy ẩn hoặc tắt ứng dụng đó đi để tránh việc chạy ngầm gây tốn pin tốn Ram nhé.

 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn