Phân biệt tai nghe Marshall Minor 3 Real vs Fake cùng Bác sĩ Hả!

Phân biệt tai nghe Marshall Minor 3 Real vs Fake cùng Bác sĩ Hả!

Wu Yi
Thứ Tư, 20/12/2023
Nội dung bài viết

Tai nghe Marshall Minor 3 là một sản phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, với sự phổ biến cũng đi kèm với nguy cơ xuất hiện hàng giả. Để tránh bị lừa dối, hãy cùng tìm hiểu cách phân biệt tai nghe Marshall Minor 3 thật và giả dựa trên các chi tiết ngoại hình và chất âm.

Khác biệt về ngoại hình

Trọng Lượng và Kích Thước:

Fake: Nhẹ hơn real và có thể to hơn một chút. Tuy nhiên, sự khác biệt này có thể khá khó cảm nhận.

Chi tiết bên ngoài

Chữ Marshall trên dock của hàng Real chìm hẳn xuống dưới và là một thể thống nhất. Đối với hàng Fake, đường ghép chữ Marshall không đồng đều và nổi hẳn lên trên mặt dock.
 

Khi mở nắp dock sạc, chiếc Marshall hàng nhái sẽ có cảm giác ọp ẹp, trái ngược với chiếc real đem lại sự khi đóng mở.

Phản hồi từ tai nghe khi cắm sạc và mở nắp

Khi cắm sạc tai nghe, trên chiếc tai nghe Fake có hiện tượng đèn bị nhấp nháy khi cắm sạc, trong khi hàng real không có hiện tượng này.

Khi mở nắp chiếc fake: Đèn không sáng khi mở nắp, đối với hàng real khi mở nắp đèn tai nghe sẽ sáng thông báo mức pin còn lại của tai nghe.

Kết Nối với App Marshall

Đối với chiếc tai nghe Fake sẽ không nhận được kết nối từ ứng dụng Marshall, trong khi real sẽ kết nối được với phần mềm Marshall của hãng trên điện thoại.

Kiểm tra bằng tính năng sạc không dây

Như các bạn đã biết, để tối ưu lợi nhuận và cho chi phí sản xuất rẻ nhất, các tai nghe Fake thường không trang bị các tính năng đắt tiền. Và một trong số đó là tính năng sạc không dây. Vì thế ta có thể sử dụng sạc không dây để kiểm tra xem chiếc tai nghe Marshall Minor trên tay bạn là hàng Real hay Fake nhé.

Chất Âm: Điều Quan Trọng Không Thể Bỏ Qua

Khác với real, chất âm của tai nghe fake thường rất kém, không đáng giá với số tiền bạn chi trả. Nếu bạn đã trải nghiệm chất âm thực sự của Marshall Minor 3, bạn sẽ nhận ra sự chênh lệch rõ ràng.

Nếu bạn đang cân nhắc giữa tai nghe Marshall Minor 3 real và fake với giá 400k, hãy nhớ rằng chất âm của sản phẩm fake thường rất kém, không đáng giá với số tiền bạn chi trả. Nếu có thể, hãy đầu tư vào sản phẩm chính hãng để trải nghiệm đúng chất lượng và đảm bảo an toàn cho tai của bạn.

----------------------------------------------------------------------------------

Xem video Phân biệt tai nghe Marshall Minor 3 Real vs Fake cùng Bác sĩ Hả!

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn